Những điểm bất lợi khi dùng máy lạnh cho nhà nhiều cửa kiếng

Như các bạn cũng biết, khi sử dụng máy lạnh chúng ta phải đóng kín cửa để ngăn không cho hơi lạnh thoát ra ngoài nhằm giúp phòng mát hơn và đỡ tốn điện năng hơn. Vì vậy đối với nhà có nhiều cửa kiếng, sẽ xuất hiện những điểm bất lợi khi dùng máy lạnh.

Sử dụng máy lạnh trong nhà có nhiều của kiếng rất tốn điện

Đối với nhà có nhiều của kiếng, trong trường hợp dùng máy lạnh mà đóng cửa không kín hơi lạnh sẽ thoát ra dễ dàng gây hao điện. Còn khi đóng kín cửa ư? Xin thưa rằng Căn hộ nào càng nhiều kính, càng kín, kính càng dày thì khi bật điều hoà càng tốn điện. Bởi nếu ánh nắng mặt trời rọi vào cửa kính thì thuỷ tinh sẽ chỉ tiếp nhận thân nhiệt mà không chịu nhả ra, khiến máy lạnh phải làm việc nhiều hơn. Đó là một trong những điểm bất lợi khi dùng máy lạnh cho nhà nhiều cửa kiếng.

điểm bất lợi khi dùng máy lạnh

Điểm bất lợi khi dùng máy lạnh

Vì lý do này, chúng ta không nên bố trí quá nhiều cửa kiếng trong nhà. Ngoài ra, với những căn hộ được đón nhiều ánh sáng mặt trời, chủ nhà cũng nên sơn tường và treo những tấm rèm màu sáng, tránh màu tối làm tăng hấp thụ nhiệt.

Sai lầm khi nghĩ mua mấy lạnh có công suất nhỏ sẽ ít hao điện

Thường là sai lầm chung của người đi mua máy lạnh là để tiết kiệm điện, nhiều người lựa chọn loại máy có công suất nhỏ hơn so với thể tích và nhu cầu sử dụng của căn phòng. Lại gây thêm một điểm bất lợi khi dùng máy lạnh.

điểm bất lợi khi dùng máy lạnh

Điểm bất lợi khi dùng máy lạnh

Thông thường, với một căn hộ nhỏ với diện tích phòng từ 9 – 15m2 có thể lắp máy lạnh có công suất 9.000BTU/h (một ngựa); diện tích phòng từ 15 – 20m2 thì sử dụng loại điều hoà có công suất 1,5 ngựa và diện tích từ 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà có công suất hai ngựa. “Nếu căn hộ có diện tích 30m2, lắp máy điều hoà có công suất 1 ngựa sẽ dẫn đến tình trạng máy điều hoà sẽ luôn phải làm việc trong tư thế “gồng” lên để “nhả” khí lạnh cho cả căn phòng.

Tại điện lạnh Xuân Trường, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bơm gas và sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dòng gas theo đúng tiêu chuẩn của máy lạnh yêu cầu. Sử dụng máy lạnh cần có thời gian bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo việc nạp gas cho máy lạnh nhà bạn đúng liều lượng.
Liên hệ: Điện lạnh Xuân Trường – 0919 255 161. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.
Facebook Comments

Điện Lạnh Xuân Trường

Chúng tôi phục vụ khách hàng với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Hãy để chúng tôi chăm sóc thiết bị lạnh của bạn. Hãy gọi ngay để cảm nhận dịch vụ khác biệt. Hotline: 0919 255 161 - 0986 414 980

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *